miðvikudagur, maí 03, 2006

tóta dulle

ég bjó til svo góðan fisk áðan að ég er alfeg bara að deyja úr stolti. bjó sko sjálf til uppskriftina og ég veit ekki hvað og hvað. er líka alfeg að springa ég át svo mikið :) húhúhú.
en fiskur er nú hollur og góður, nammi namm. en svona gerir mar:

1) setur smá slatta af ólifu olíu í eldfast mót
2) skerð niður grænmeti. ég notaði lauk, kartöflu, gulrætur, zuccini og blaðlauk en ég held það sé alfeg hægt að skella hverju sem er í þetta... fínt ef maður á afganga ogsvona (sjett hvað maður er orðinn húslegur) svo setti ég líka 3 hvítlauksrif og smá klump af skornu engiferi en það er víst ekki grænmeti...
3) setur fiskfiskflökin oná allt saman
4) aftur smá sletta af ólífu olíu
5) kryddað. ég setti oregano, salt og chilli, svo skar ég líka eina sítrónu í sneiðar og setti ofaná, en það þarf ekkert að vera að það séu einhverjir afarkostir (hvað svo sem það þýðir nú, ég þarf greinilega að fara að rifja upp "íslenska rökkuð niður" þáttinn minn sem ég var með hérna um árið)
6) inní ofn í 180 gráður í svona 40 mín

þetta tróð ég í mig á fullu. namminamm

ps- SIF myndirnar eru á leiðinni... þarf að kaupa snúru :D